เทคโนโลยี » Cool Trend 12/08/61

Cool Trend 12/08/61

14 สิงหาคม 2018
40   0

ใช้ได้ทั้งสองค่าย : Fossil (ฟอสซิล) ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาอัจฉริยะใหม่ 2 รุ่น คือรุ่น Q Venture HR ขนาด 45 มม.และรุ่น Q Explorist HR ขนาด 40 มม. ดีไซน์หน้า watch face หรือหน้าปัดแตกต่างกันถึง 36 รูปแบบให้เลือกตามความชอบ รองรับ GPS, NFC และการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ สนนราคาตั้งแต่ 255 ดอลลาร์สหรัฐฯ ถึง 275 ดอลลาร์ แล้วแต่การเลือกสายนาฬิกามีให้เลือกทั้งประเภทหนัง, ซิลิโคน และโลหะ มีหลากสีสันให้เลือก ใช้ขุมพลัง Wear OS ของกูเกิลรองรับทั้งแอนดรอยด์และไอโฟน.

กระหึ่มทุกที่ : Bang & Olufsen (แบงแอนด์โอลุฟเซน) แนะนำหูฟังไร้สาย Beoplay E8 Racing Green การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแข่งรถ British Racing Green หูฟังสามารถปรับได้ให้เข้ากับสรีระ กับความสามารถในการประมวลผลระบบเสียงดิจิทัลด้วยเสียง Bang & Olufsen Signature Sound มาพร้อมกับกระเป๋าหนังคุณภาพเยี่ยม สามารถปรับแต่งโทนเสียงผ่านแอปพลิเคชัน Beoplay ราคาชุดละ 269 ปอนด์.

เรือธงจากโซนี่ : โซนี่แนะนำ “Xperia XZ2 Premium” สมาร์ทโฟนใหม่ด้วยคุณสมบัติเซ็นเซอร์กล้องความไวแสงสูงสุดของโลกที่ ISO 12800 สำหรับการบันทึกวิดีโอ และ ISO 51200 สำหรับภาพนิ่ง ช่วยให้คุณเก็บภาพและถ่ายวิดีโอในที่แสงน้อยได้ยอดเยี่ยมเหมือนการใช้กล้องโปร พร้อมหน้าจอแสดงผลที่สว่างคมชัดในขณะบันทึกภาพ ซึ่งประสิทธิภาพขั้นสุดยอดนี้เกิดจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกล้องคู่ Motion Eye Dual Camera การประมวลผลแบบรวมภาพเซ็นเซอร์ AUBE Fusion image signal processor ทำให้กล้องสามารถจับภาพได้ละเอียด คมชัด และสว่างสดใสกว่าที่มองเห็นด้วยตาเปล่า สามารถบันทึกและเล่นไฟล์วิดีโอระดับ 4K HDR ราคา 27,990 บาท นำเสนอในโทนสีดำ (Chrome Black) เท่านั้น.

วางตลาด : Magic Leap สตาร์ตอัพผู้พัฒนาอุปกรณ์ชุดแว่น AR “Magic Leap One Creator Edition ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีการจำลองภาพเสมือนจริง โดยทำให้เห็นภาพเหมือนอยู่ในสถานที่จริง หลังจากมีกระแสข่าวมานานและค่อนข้างจะลึกลับสำหรับอุปกรณ์นี้ ในที่สุดบริษัทก็ได้เผยรายละเอียดเริ่มวาง ตลาดตั้งราคาจำหน่ายชุดละ 2,295 ดอลลาร์สหรัฐฯ และเลือกจ่ายเพิ่มอีก 495 ดอลลาร์ฯกับชุดพัฒนาสำหรับเริ่มแรกจะวางจำหน่าย ใน 6 เมืองหลักในประเทศสหรัฐอเมริกาก่อน.

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com